5 ข้อดีของ Relx infinity ที่จะทำให้คุณรักมันอย่างหมดใจ!

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไม Relx infinity ถึงได้กลายมาเป็นพอทไฟฟ้าขวัญใจกลุ่มคนรุ่นใหม่กันอย่างแพร่หลาย ? ทั้งๆ ที่ในปัจจุบันนี้ ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าพอดอยู่หลากหลายรุ่น ซึ่งคุณก็ไม่ต้องเก็บความสงสัยนั้นอีกต่อไป เพราะในวันนี้เราได้รวบรวม 5 ข้อดีของ Relx infinity มาฝากกัน รับรองเลยว่าถ้าคุณอ่านข้อมูลที่เรานำมาฝากครบ คุณจะไม่สงสัยอีกต่อไปว่าทำไม Relx infinity ถึงกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่ยอดนิยมขนาดนี้!

5 ข้อดีของ Relx infinity

1.ดีไซน์ที่โฉบเฉียว เอาใจคนรุ่นใหม่

สิ่งที่ทำให้หลายๆ คน สะดุดตาในตัว Relx infinity คือดีไซน์ที่ทันสมัย! น้ำหนักเบา! กะทัดรัด! รูปทรงสวยงาม! โดยตัว Relx infinity รุ่นใหม่มีทั้งหมด 6 สี ซึ่งบอกได้ว่าแต่ละเฉดสีที่ออกมานั้น ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูดูมีระดับ ความสวยงามของ Relx infinity การันตีด้วยรางวัล Reddot award 2020 ซึ่งถือว่าเป็นงานใหญ่ของวงการดีไซน์ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Relx infinity มีรูปทรงที่สะกดตา สะกดใจแก่ผู้ที่พบเห็นนั่นเอง

2.แบตเตอรี่ไฟฟ้าที่อึดมากยิ่งขึ้น

หากคุณมีความคิดว่าพอทไฟฟ้าจะต้องหมดเร็ว! ใช้งานได้ไม่นาน! นั่นคงเป็นความคิดที่ล้าหลังแบบสุดๆ เพราะ Relx infinity นั้น ได้เพิ่มความจุจากเดิม 350mAh เป็น 380mAh เรียกได้ว่าให้คุณใช้งาน Relx infinity ได้แบบเพลินๆ ไม่ต้องค่อยมากังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป!

3.รสสัมผัสแน่น! แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล

ข้อดีที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ Relx infinity คือ รสสัมผัสที่หนักแน่น! เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นที่หอมละมุน ซึ่งเหตุนี้เองจึงทำให้ผู้คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถใช้งาน Relx infinity ทดแทนได้ เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าสัมผัสที่ Relx infinity จะมอบให้คุณนั้นแทบจะไม่แตกต่างจากบุหรี่ของจริงเลย และที่สำคัญความหนักแน่นนี้ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายคุณอีกด้วยนะ

4.หมดปัญหาการซึมของหัวพอทที่กวนใจ

ปัญหากวนใจของผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าพอดคือ การซึมของน้ำยา! ที่อาจจะทำให้กระเป๋าหรือทรัพย์อื่นๆ ของคุณเปรอะเปื้อนโดยใช่เหตุ แต่มันจะไม่เกิดขึ้นกับ Relx infinity อย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบที่ได้รางวัลการันตีระดับโลก ทำให้ปัญหาการรั่วซึมของ Relx infinity จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

5.ได้กลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Relx infinity จะมอบกลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ อยู่หลายเท่าตัว ส่งผลให้ผู้ที่ใช้งานหรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้น ได้รับกลิ่นที่หอมสะท้านใจแบบเต็มๆ ซึ่งกลิ่นพวกนี้จะทำให้ผู้ที่เคยสูบบุหรี่จัดๆ เกิดอาการเหม็นควันบุหรี่และสามารถเลิกบุหรี่ได้ในที่สุด อีกทั้งควันจาก Relx infinity ยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ได้กลิ่นอีกด้วย

 เรียกได้ว่าทั้ง 5 ข้อดีของ Relx infinity ที่เรากล่าวไปนั้น ทำให้ Relx infinity กลายเป็นพอทไฟฟ้าที่มาแรงมากที่สุดในยุคนี้ อีกทั้ง Relx infinity ยังสามารถช่วยให้คนที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่ เลิกได้โดยที่ไม่ต้องฝืนใจ ทรมานกาย เหมือนกับวิธีอื่นๆ อีกด้วย! ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้ คงจะเป็นคำตอบให้คุณได้แล้วว่า ทำไม Relx infinity ถึงได้กลายเป็นพอทไฟฟ้าอันดับหนึ่งในขณะนี้นั่นเอง!

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK และ Jues หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ ไอดี @trpods ได้เลย

error: Content is protected !!