4 เหตุผลที่คุณสมควรจะเลิกบุหรี่ ก่อนที่จะไม่มีเวลาได้แก้ตัว!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx , Kardinal Stick

สายสิงห์อมควันทั้งหลาย คงจะเคยมีความคิดที่ “อยากจะเลิกบุหรี่ “ กันมาบ้างใช่ไหมล่ะ ? ซึ่งบอกได้เลยว่าการเลิกบุหรี่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่! ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของคนเราอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะหยิบยก 4 เหตุผลสำคัญที่คุณสมควรจะเลิกบุหรี่ก่อนที่อะไรจะสายไปมาฝาก เพราะบางครั้งกว่าที่คุณจะคิดได้ ร่างกายของคุณก็คงจะไม่ตอบสนองหรือไม่แข็งแรงเหมือนในอดีตอีกแล้ว ดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า 4 เหตุผลนั้น มันจะมีอะไรที่พอจะทำให้คุณฉุดคิดขึ้นมาได้บ้าง ?

1.มีโอกาสเสี่ยงที่คุณจะเป็นโรคเกี่ยวกับจิตเวช

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าหากคุณตัดสินใจเลิกบุหรี่ช้า ระบบภายในสมองของคุณอาจจะมีปัญหาใหญ่ตามมาเลยก็ว่าได้ เพราะมีวิจัยจากมหาวิทยาลัยคิงส์ คอลเลจ ประเทศอังกฤษ รายงานมาว่า กว่า 57% ของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาทางจิตเวชเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด อีกทั้งยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่าผู้ที่สูบบุหรี่นั้นมีโอกาสเกิดอาการทางจิตเวชเร็วกว่าผู้ที่ไม่สูบถึง 1 เท่าตัว เลยทีเดียว

2.ถ้าไม่อยากตาบอดให้เลิกบุหรี่ตั้งแต่วันนี้!

จากหัวข้อข้างต้น ไม่ใช่แค่ขู่ให้คุณกลัวเพื่อที่จะเลิกบุหรี่เท่านั้น แต่! มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแพทย์ระบุมาอย่างชัดเจนแล้วว่า การดูดบุหรี่มีความเชื่อมโยงที่จะสามารถทำให้คุณมีปัญหาเกี่ยวกับระบบสายตาได้ เช่น โรคจอประสาทตาเสื่อม ต้อกระจก ต้อหิน เบาหวานขึ้นตา ตาแห้งเป็นต้น ดังนั้นถ้าเลิกบุหรี่ได้ ไม่ใช่แค่จะดีต่อร่างกายของคุณเท่านั้น แต่มันยังดีต่อสุขภาพดวงตาของคุณในระยะยาวอีกด้วย

3.หน้าตาแซงอายุ!

หากคุณไม่อยากจะแก่ก่อนวัยแล้วล่ะก็! การเลิกบุหรี่คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ เพราะสารพิษในบุหรี่นั้นจะเป็นตัวการไปทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนังของคุณ ซึ่งนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณมีริ้วรอยก่อนวัยอันควรนั่นเอง

4.สารพัดมะเร็งจะถามหา

แม้จะรู้ดีว่าการสูบบุหรี่จะเป็นตัวการที่ทำให้คุณนั้นเป็นมะเร็งปอด แต่! ไม่ใช่แค่นั้น เพราะจริงๆ แล้ว บุหรี่เป็นตัวการของมะเร็งหลายๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งปาก มะเร็งปากมดลูก มะเร็งกล่องเสียง หรือเรียกง่ายๆ ว่าสารพัดมะเร็งจะมีรวมอยู่ในตัวคุณ ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าการเผาไหม้ของบุหรี่ ถือว่าเป็น ‘สารก่อมะเร็ง’ ชั้นดี และถ้าคุณไม่อยากจะเป็นผู้ป่วยมะเร็งติดเตียงแล้วล่ะก็ การเลิกบุหรี่ตั้งแต่วันนี้ มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีแก่ร่างกายของคุณอย่างแน่นอน!

 นี่คงเป็น 4 เหตุผลที่คุณควรจะเลิกบุหรี่ ก่อนที่จะไม่มีเวลาได้แก้ตัว แต่! ถ้าใครลองมาทุกวิธีแล้ว การเลิกบุหรี่ก็ไม่สำเร็จสักที หยุดได้ไม่กี่วันก็กลับไปสูบใหม่ คุณอาจจะต้องลองวิธีหนามยอกก็ต้องเอาหนามบ่งซะแล้ว ซึ่งนั่นก็หมายถึงการหา Relx infinity มาเป็นตัวช่วยเสริม ที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณนั้นประสบความสำเร็จโดยที่แทบจะไม่ต้องฝืนใจหรือพยายามอะไรเลยด้วยซ้ำ อีกทั้ง Relx infinity มีกลิ่นที่หอม ไม่ทำลายสุขภาพของคุณและคนรอบตัว และที่สำคัญโรคร้ายต่างๆ ก็จะไม่เข้ามาทำร้ายร่างกายคุณเหมือนกับการดูดบุหรี่แบบทั่วไปอีกด้วยล่ะ!

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK และ Jues หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ ไอดี @trpods ได้เลย

error: Content is protected !!