สูบ Relx POD ทั้งที ก็มีอุปกรณ์เสริมได้นะรู้ยัง!

สูบ Relx POD ทั้งที ก็มีอุปกรณ์เสริมได้นะรู้ยัง!

สูบ Relx มาก็พักใหญ่ แต่ใครว่าเจ้า Relx POD จะมีลูกเล่นแค่ตัวเครื่อง Device หลากหลายรุ่นหรือแค่น้ำยา POD หลากหลายรสชาติกันเล่า! เพราความจริงแล้ว Relx ยังมีอุปกรณ์เสริมแบบต่างๆ ที่ทำให้สายสูบทุกคนสามารถหันมาสนุกกับการสูบ POD ได้มากขึ้น ทั้งในแง่ของดีไซน์เพื่อเสริมเติมแต่งเครื่อง ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ช่วยถนอมเครื่อง Device ให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น แต่ว่าจะมีอะไรบ้าง เราขอหยิบมาให้ดูเป็นตัวอย่างกันเลยจ้า!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx , Kardinal Stick

เคสหรือซิลิโคน เชื่อว่าตอนนี้หลายคนพก Relx POD ติดมือไม้ติดมือ ถือไปทุกที่ไม่ว่าจะทำงาน กินข้าว บางคนพกเข้าห้องน้ำก็ยังมี ซึ่งไม่ต่างอะไรจากการพกโทรศัพท์มือถือไปไหนมาไหน ดังนั้นแล้วโอกาสที่ POD ของเราจะเสี่ยงต่อการกระแทก หรือตกหล่นนั้นมีสูงมากเพราะเครื่องเล็กจับไม่ถนัดมือเท่าไหร่นัก ดังนั้นจึงมีมีการผลิตเคสและซิลิโคนออกมาเพื่อป้องกันตัวเครื่องจากการกระแทกเพื่อถนอมการใช้งานไม่ต่างอะไรจากเคสโทรศัพท์ ซึ่งซิลิโคนหรือเคสในที่นี้ก็มีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบลายการ์ตูนกุ๊กกิ๊กน่ารักไปจนถึงสีเรียบๆ ในสไตล์ของคุณเองด้วยเช่นกัน

สติกเกอร์ติด POD

แม้ว่าทาง Relx POD เองจะผลิตตัวเครื่อง Device ออกมาหลากหลายสี และแต่ละสีนั้นก็สวยแจ่มชวนมองจนเราอยากครอบครองไปเสียหมด แต่เราก็สามารถตัดใจซื้อหรือเลือกเครื่องคู่ใจได้เพียงสีเดียวหรือเต็มที่ก็ต้องเครื่องเก่าพังถึงจะเปลี่ยนสีได้ งานนี้ใครเป็นคนขี้เบื่อสามารถมาสนุกไปกับเจ้าสติกเกอร์ติด POD นี้ได้ ซึ่งวิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงเลือกสีสติกเกอร์ที่ต้องการและติดแนบลงไป เราก็เหมือนได้เครื่องใหม่ที่มีสีไม่ซ้ำใคร และหากเบื่อเมื่อไหร่ก็สามารถลอกสลับสับเปลี่ยนไปมาได้ ไม่ทำลายพื้นผิวของเครื่อง Device ให้เสียอารมณ์ แถมเจ้าสติกเกอร์นี้ยังสามารถช่วยกันรอยขนแมวหรือรอยขีดข่วนที่อาจเกิดจากการใช้งานได้ประมาณหนึ่งเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายว่าตอนนี้สติกเกอร์ติด POD ยังไม่ค่อยมีการผลิตออกมาให้รองรับได้ทุกรุ่น โดยตอนนี้เท่าที่เห็นยังมีเพียงแค่รุ่น Relx ZERO ที่ออกมาวางขายกันเกลื่อนตลาด ซึ่งต่างจากซิลิโคนที่สามารถขยับขยายปรับไซส์ให้พอไปถูไถใช้งานกับหลายรุ่นนั่นเอง

กล่องชาร์จแบตสำรอง

อุปกรณ์ชิ้นนี้น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกใจสิงห์อมควันตังยงที่ชอบสูบพอดวันละหลายครั้ง หลายเวลา และเจออาการ POD แบตหมดระหว่างวันจนต้องวิ่งหาที่ชาร์จอยู่บ่อยๆ ซึ่งแม้ว่าตอนนี้ Relx POD สามารถเสียบชาร์จกับพาวเวอร์แบงค์หรือที่ชาร์จสำรองทั่วไปได้ แต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณได้มี ที่ชาร์จสำรองที่ถูกออกแบบมาเพื่อตัวของมันเอง โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้จะมาเป็นกล่องเล็กๆ ที่มีช่องให้วาง Relx POD ลงไปชาร์จได้พอดี รวมถึงยังมีช่องให้ใส่หัวน้ำยาอื่นๆ ที่อยากพกระหว่างวันได้อีก 1-2 หัว ตามแต่ต้องการ เรียกว่าพอสูบเสร็จเมื่อไหร่ก็เก็บ POD ลงกล่องก็เป็นอันเสร็จพิธี พอจะหยิบขึ้นมาสูบครั้งถัดไปก็ไม่ต้องกลัวแบตหมดให้เสียอารมณ์ เหมาะสำหรับสายพกพาเขาจริงๆ

สายคล้องคอ

สายคล้องคอคืออุปกรณ์อีกชิ้นที่เราอยากแนะนำให้คุณซื้อเก็บไว้ใช้ เนื่องจาก POD คืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่ต้องพกพาไปทุกที่ ที่สำคัญง่ายต่อการหายหรือตกหล่นกระแทกพื้นได้ง่าย แถมบางครั้งการใส่ในกระเป๋ากางเกงและกระเป๋าเสื้อยังอาจทำให้หัวพอพอดสกปรก และต้องคอยเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่สูบอีกด้วย ดังนั้นสายคล้องคอคือสิ่งที่ตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ขี้ลืมเคยทำ POD หายบ่อยหลายครั้ง หรือไม่อยากยุ่งยากคอยงมหา POD ในกระเป๋าอยู่บ่อยๆ แถมยังมีราคาไม่แพงหาซื้อง่าย หลากหลายสี เหมาะสำหรับใช้ในวันชิลล์ๆ ได้ทุกสถานการณ์เลยทีเดียว

สูบ Relx POD มาก็เยอะอย่าลืมมาสนุกให้มากขึ้นกับอุปกรณ์เสริมแบบต่างๆ ที่จะช่วยถนอมเครื่องและเพิ่มลูกเล่นดีไซน์น่ารักๆ ให้กับ POD ของคุณกันด้วยนะ Relx by cake คอนเฟิร์มเลยว่าเวิร์คแน่นอน!

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK และ Jues หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ ไอดี @trpods ได้เลย

error: Content is protected !!