จุดเด่นของ Relx ที่เหนือชั้น ที่คุณยังไม่เคยรู้!

จุดเด่นของ Relx ที่เหนือชั้น ที่คุณยังไม่เคยรู้!
RELX ขึ้นชื่อว่า ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ก็คงจะเป็นตัวไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Relx infinity พอทรุ่นใหม่ ที่สามารถตีตลาดกลุ่มคนที่อยาก เลิกบุหรี่ และกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ต้องการเป็นมะเร็งแต่ยังคงอยากเต็มอิ่มไปกับควัน! ซึ่งในวันนี้เราไม่รอช้าที่จะไปรวบรวม จุดเด่นของ Relx มาฝากคุณกัน รับรองเลยว่า จุดเด่นของ Relx infinity ที่เรากำลังจะพูดถึงนั้น จะทำให้คุณหลงรักและอยากที่จะทดลองใช้ Relx infinity อย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ! 

มีหลากหลายกลิ่นให้คุณเลือกได้ตามที่ใจต้องการ

จุดเด่นของ Relx จุดแรกคือ มีหลากหลายรสชาติหลากหลายกลิ่นให้คุณได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น แตงโม โคล่า ลิ้นจี่ มิ้น บลูเบอร์รี่ มะม่วง หรือกลิ่นผลไม้อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง Relx  นั้น สามารถดึงกลิ่นที่โดดเด่นของแต่ละรสชาติออกมาได้ดีมากกว่าพอทรุ่นอื่นๆ อีกทั้งกลิ่นต่างๆ ของ Relx  จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ สามารถเลิกได้ โดยที่ไม่ต้องทรมานกับความอยากอีกต่อไป เพราะเมื่อไหร่ที่คุณได้ใช้งาน Relx แล้ว กลิ่นบุหรี่ที่คุ้นเคย ก็จะกลายเป็นกลิ่นเหม็นจนคุณแทบจะทนไม่ได้เลยล่ะ นี้คือ จุดเด่นของ Relx จุดแรกเราไปดูอันต่อไปกันเลย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า relx , Kardinal Stick

ดีไซน์ที่ทันสมัย!

จุดเด่นของ Relx จุดที่สองคือ หากถามว่าดีไซน์ของ Relx infinity สวยแค่ไหน ? ก็คงการันตีด้วยรางวัล Red Dot Award 2020 ซึ่งรางวัลนี้ เป็นรางวัลที่เกี่ยวกับการออกแบบระดับโลก โดยมีผู้เข้าส่งผลงานกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่งแน่นอนว่า Relx infinity ได้ที่ 1 ไปครอง ฉะนั้นแล้วคงไม่ต้องบอกว่า รูปทรงของ Relx infinity จะสวยงาม ถูกตาต้องใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ขนาดไหน! อีกทั้ง Relx infinity ยังมีให้คุณเลือกถึง 6 สี ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละสีนั้น เรียบหรูจนคุณแทบจะอดใจไม่ได้เลยล่ะ

เต็มอิ่มด้วยรสสัมผัสที่นุ่มนวลแต่ยังเต็มไปด้วยความแน่น!

จุดเด่นของ Relx จุดที่สามคือความแน่นของ Relx infinity นี้ ก็ไม่เป็นสองรองใคร! เพราะคุณจะได้อรรถรสเหมือนกับการดูดบุหรี่จริงๆ เพียงแค่ไม่มีสารอันตรายเข้าสู่ร่างกาย ด้วยเหตุนี้ทำให้ความนิยมของ Relx infinity เพิ่มขึ้นมาเป็นทวีคูนนั่นเอง!

แบตเตอรี่อึด! ถึก! ทน! มากกว่าเคย

จุดเด่นของ Relx จุดที่สี่คือ Relx infinity นั้นได้มีการปรับเปลี่ยนตัวแบตเตอรี่จากเดิม 350 mAH เป็น 380 mAH ซึ่งถือว่าเป็นความจุที่เยอะพอสมควรเมื่อเปรียบเทียบกับพอทรุ่นอื่นๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความหอมละมุ่นของ Relx infinity อย่างยาวนาน ไม่มีสะดุด เพราะแบตเตอรี่หมดเหมือนที่ผ่านมา

หมดปัญหาหัวพอทรั่ว น้ำยาหกเปรอะเปื้อน

จุดเด่นของ Relx จุดที่ห้าคือ เพราะการออกแบบที่เหนือชั้นของ Relx infinity ทำให้ปัญหาน้ำยารั่ว น้ำยาซึม กลายเป็นเพียงเรื่องในอดีต! ซึ่งผู้ที่ได้ทดลองใช้ Relx infinity ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือพอทไฟฟ้าที่ไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึมมากวนใจ จะพกไปที่ไหน ก็ไม่ต้องมากังวลว่าน้ำยาจะรั่ว ไปเปรอะเปื้อนสิ่งของหรือเปล่า

จุดเด่นของ Relx ที่เหนือชั้น ที่คุณยังไม่เคยรู้! 1

 นี่เป็นจุดเด่นบางส่วนของ Relx infinity เท่านั้น เพราะความจริงแล้ว Relx infinity ยังมีจุดเด่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผู้คนทั่วไปหันมาเลือกใช้ Relx infinity กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งถ้าคุณอยากจะลองเปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับ Relx infinity แล้วล่ะก็ คุณสามารถติดต่อได้ที่ @trpods เรารับประกันเลยว่า คุณจะประทับใจกับพอทแห่งยุคอย่าง Relx infinity อย่างแน่นอน! 

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK และ Jues หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิกแอดไลน์ ไอดี @trpods ได้เลย

error: Content is protected !!